36 สัปดาห์

36สัปดาห์ น้ำหนักน้อง 2330g น้อยไปไหมค่ะ ต้องบำรุงอะไรถึงจะน้ำหนักขึ้นกว่านี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ตามเกณฑ์อยู่นะคะ ไม่ถือว่าน้อยค่ะ ตอนนี้แม่ทานยังไงบ้างคะ หลักๆกินให้ลงลูกต้องกินโปรตีนไม่ติดมันเยอะ ๆ กับผักใบเขียวเยอะ ๆ ค่ะ กินไขมันดีด้วยนะคะ เช่นจากถั่ว จากอโวคาโด จากปลาทะเลค่ะ พวกแป้ง น้ำตาลและไขมันไม่ดีจะลงแม่ กินนมสลับกันทั้งนมแพะ แอนมัม อัลมอนด์ หรือแม่จะกินนมถั่วเหลืองด้วยก็ได้นะคะ แต่น้ำตาลและแป้งจะมีมากกว่านมชนิดอื่น ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องสายรก ยังไงก็ขึ้นได้อีกค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏