น้ำหนักเด็ก

36+1น้ำหนักน้อง2140g.น้อยไปไหมคะ มีวิธีเร่งน้ำหนักก่อนคลอดไหมคะ

ของเค้า37วีคหนัก2300หมอบอกตกเกณฑ์ ตอนนี้38วีคหนัก2800 กินน้ำเต้าหู้ในเซเว่นวันละ2ขวดนมวันละ1ขวด ไข่วันละ2-3ฟอง แล้วก็กินไก่เยอะค่ะ แอบเอียนเหมือนกันแต่อดทนเพื่อตัวน้อยในท้องค่ะแม่

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ