นำ้หนักลูก

ท้องได้32wนำ้หนักลูกในท้อง1918gปกติไหมค่ะเล็กไปไหม

1 Trả lời

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ 1,9xx กว่าๆค่ะ หมอที่ศิริราชบอกว่ากำลังดีเลย ไม่อยากให้ใหญ่กว่านี้ เพราะเดี๋ยวจะคลอดยากค่ะ (เดี๋ยวช่วงใกล้คลอด นน.น้องจะเพิ่มไวมากๆๆๆค่ะ)