นำ้หนักลูกในท้อง

ตอนนี้ตั้งครรภ์33สัปดาห์ นำ้หนักลูก1672 น้อยไปหรือปล่าวคะ จะทานอะไรให้ลงลูกดีค่ะ

1 Trả lời

ตามนี้เลยจ้าคุณแม่

2y trước

น้ำหนักน้อง คุณหมอจะบอก ตอนซาวด์ค่ะ ผลคาดคะเนอาจจะไม่ตรงซะทีเดียว เพราะคุณหมอประเมินจากความยาวรอบท้อง รอบศีรษะ ความยาวของน้องค่ะ