นำ้หนักลูก

ท้อง30w3dนำ้หนักลูก1650น้อยไปไหมค่ะจะได้บำรุงน้องเพิ่ม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเรา1702 ตอนอายุครรภ์เท่ากัน ถ้าแม่แพลนคลอดเอวน้ำหนักไม่ถือว่าน้อยนะคะ อาจจะเกินนด้วยซ้ำ5555 ทานปกติให้น้องมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะน้องตัวใหญ่อกยากนะคะหมอเราบอก

2y trước

ถ้าน้องตามเกณฑ์น้ำหนักแม่ขึ้นน้อยไม่เป็นปัญหาเลยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอบอกให้ทานไข่อย่างน้อยวันละฟอง กินปลาวันเว้นวันค่ะ ส่วนนมเราทางบ้างไม่ทานบ้างค่ะ เพราะกลัวลูกแพ้นม เน้นโปรตีน มากกว่าค่ะ

ไม่น้อยน้าแม่ บ้านนี้ 30week น้อง1360 ค่ะ

ตามเกณฑ์ค่าคุณแม่ บ้านนี้ 31 weeks 1600 ค่า

ไม่น้อยนะคะ ปกติค่ะแม่ ☺️

ตามเกณฑ์น่ะแม่

เยอะเเร้วค่า55

ตามเกณฑ์ค่ะ

ปกติค่ะ