นำ้หนักลูก และเพศของลูก

ตอนนี้23W4D นำ้หนักลูก656g ของแม่ๆกี่วีคและนำ้หนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ซาวด์เมื่อวานได้ลูกชายค่ะ💗

บ้านนี้21w4d น้ำหนักน้อง449g หมอบอกเป็นผู้หญิง80%ค่ะ

บ้านนี้23w3d น้องเป็นผู้ชายเหมือนกันค่ะ หนัก587g

5mo trước

ตอนท้องแม่นำ้หนัก39.1ตอนนี้แม่หนัก46.1แล้วค่ะ🤣