ปวดเนื้อปวดตัว

ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการปวดก้นกกและขาหนีบมากนอนนั่งลำบาก มีใครเคยเป็นไหมคะ เกี่ยวกับที่เราท้องไหมเพราะปกติไม่เคยเป็นเลย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มมีอาการปวดหลังปวดก้นตั้งแต่ท้องได้2เดือน ทรมานมากๆค่ะ ยืนก็ปวด นอนเฉยๆก็ปวด

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ วันจันทร์นี้จะไปฝากแล้วค่ะ