ปวดเนื้อปวดตัว

ปวดเนื้อปวดตัว ปวดช่วงล่างหมดเลยท้องคนที่สองคนแรกผ่าคลอดพอท้องคนที่สอง ปวดช่วงล่างปวดนร่างกาย โดยเฉพาะจิมิ ปวดเวลานอนตะแคงซ้ายขวาเกิดจากอะไรค่ะ

1 Trả lời

เกิดจากมดลูกบีบตัว ปกติค่ะคุณแม่ ทานอาหารบำรุงเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะช่วยได้