ปรึกษาหน่อยค่ะ คุณแม่มีอาการไข้หวัด ไอ มาเป็นอาทิตย์แล้วซื้อยาที่ร้านเภสัทมากินก็ไม่หายสักที แบบนี้จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรซื้อยาทานเองนะคะ ไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก้อพึ่งหายทานน้ำอุ่นเยอะๆนะคะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะแม่ หายไวๆนะคะ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะแม่

พบหมอที่แม่ไปฝากครรภ์ค่ะ

ควรพบหมอจะดีกว่าค่ะ

ควรไปพบแพทย์ดีกว่านะคะ คนท้องไม่แนะนำให้ซื้อยามาทานเองค่ะ