ท้องอืดกินยาตัวนัยได้บ้างค่ะ

ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ

เพิ่ง 2 เดือนกว่าเองค่ะ ท้องอ่อนๆแบบนี้ อย่าเพิ่งทานยาแก้ท้องอืดนะคะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยังไม่ควรทานยาแก้ท้องอืดค่ะ ให้ใช้วิธีขยับตัว จิบน้ำขิง เดินบ่อยๆ ค่ะ แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆ เปิดคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องในยูทูปเลยค่ะ มีเยอะมาก วันละ 20 นาที ได้ผลดีมากค่ะ สบายตัวขึ้นเยอะ

เรากินแต่แอเอ็ก กับขมิ้นชัน แต่กินไม่บ่อยนานกินที

บ้านนี้ดื่มอีโนค่ะ

Air x อีโน ได้ค่ะ

กินน้ำขิงจ้า

โยเกิตค่ะ