มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้20สัปดาห์แต่ลูกกลับหัวแล้ว

เราก็เป็นคะ ตอน20วีค ไปซาว รพ กลับหัวแล้ว แล้วก่กลับมาท่าเดิมอีก แล้วมากลับชัวๆอีกทีตอน28วีคคะ ตอนนี้32 วีคแล้ว กลับพร้อมรอคลอดจ้า เค้าอาจจะกลับอีกก็ได้คะเนื่องจากพื้นที่ในท้องยังเหลือ ถ้าช่วง28วีคขึ้นตัวเค้าจะคับมดลูกคะ จะขยับยาก ถ้ากลับแล้วคือกลับเลยคะ แต่บางทีก็กลับช้าสุด32 วีคคะก่อนคลอด

ใจเย็นค่ะแม่ ลูกกลับหัวไม่ได้แปลว่าจะคลอดวันนี้พรุ่งนี้ซะหน่อย เพิ่ง 5 เดือนเอง สงสัยอะไรควรถามหมอนะคะ หมอจะบอกได้ดีที่สุดค่ะ

น้องหมุนได้ยุ บางวันกอเอาหัวลงบางวันก็ขึ้นคืน 8-9เดือนน้องถึงจะกลับจิงๆ เรา7เดือนยังหมุนได้ยุเลย

ทารกยังตัวเล็ก เค้าสามารถหมุนเล่นอยู่ในท้องคุณแม่ได้อยู่ค่ะ เราตอน 20 week เค้าก็นอนเอาหัวลงค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเป็นจ้า เค้าจะกลับหัวไปมาจนใกล้คลอดเค้าถึงจะกลับหัวลงอุ้งเชิงกรานค่ะ

ระวังตอนช่วงที่เขากลับตัวแล้วนี่ล่ะค่ะ ควรระวังเป็นพิเศษ

น้องยังหมุนได้อีกหลายรอบเลยค่ะแม่

น้องยังหมุนไปมาได้อยู่ค่ะแม่

ช่วยบอกหน่อยให้ทามไง

ยังหมุนเล่นได้ทุกเมื่อ