27สัปดาห์แต่ลูกกลับหัวแล้ว

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ที่ลูกกลับหัสเร็วบ้าง กลับหัวก่อน32วีคคะ แม่แอบกังกลกลัวคบอดก่อนกำหนดค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

กลับหัวก่อนไม่ได้แปลว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ ช่วงก่อนอายุครรภ์ 36 วิคน้องจะกลับหัวไปมาค่ะคุณแม่แต่หลังจาก 36 วิคขึ้นไปน้องจะอยู่ในท่าเตรียมคลอดค่ะ

บ้านนี้ก็กลับหัวแล้วค่ะ 28+2 วีค คุณหมอไม่ได้แจ้งนะคะว่ามีความเสี่ยงค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน24วีคค่ะไปซาวที่คลีนิค