ท้องได้6 สัปดาห์

ท้องได้6 สัปดาห์ มีอาการเหนื่อยมาก หายใจไม่อิ่ม มีใครเป็นบ้างค่ะ

เราเป็นช่วงท้องแรกปกติทำงานหนักอยู่แล้ว แต่พอท้องเดิน10ก้าวคือไม่ไหวเหนื่อยมากหายใจไม่อิ่มพอเข้าเดือนที่3ก็หาย

เคยเปนอยู่ค่ะแบบหายใจไม่ทั่วปอดเหนื่อยง่าย