คุณแม่5เดือน ทีมเดือนกันยายน

ท้องได้20w6dมีความรู้สึกว่าลูกเราขยับมากน้อยแค่ไหนคะ อยากรู้แม่ๆที่ท้องใกล้ๆกัน

20w6d เหมือนกันค่ะเวลาน้องดิ้นท้องเริ่มขยับให้เห็นแล้วค่ะ..ดุ้กดิ้กเก่งมาก ..#22 กันยา กำหนดคลอดค่ะ

2y trước

คลอดง่ายๆปลอดภัยนะคะ