นอนดูหนูดิ้น

ทีมเดือนกันยายน เจอกันนะค่ะ

นอนดูหนูดิ้น

บ้านนกันยาเหมือนกันคะแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นค่ะนานๆจะดิ้นที บรรยกาศในบ้านทำให้แม่บ้านนี้ต้องใส่ชุดแบบนี้555

บ้านนี้ก็กันยาค่ะ แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกตอดเลยนะคะ บ้านนั้นดิ้นแล้วหรอคะ

ดิ้นเเล้วหรอคะเร็วไปมั้ยเเม่อายุครรภ์แค่นี้น่าจะพึ่งตอดเองมั้งคะ

4y trước

เพราะช่วง3เดือนน้องยังเล็กมากๆค่ะเราจะยังไม่รู้สึกตอนเค้าดิ้นค่ะแม่บ้านนี้ฝากพิเศษจะเห็นพัฒนาการของน้องในทุกๆเดือนค่ะ

สอบถามหน่อยคะ ตอนลูกดิ้นแล้วรู้สึกเกร็งไหมคะ #ทีมสิงหาคะ

ต้นเดือนกันยาเหมือนกันค่ะ รู้สึกดิ้นแรกจนปวดท้องจร้า

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ 18 w5d กำหนด 4 สิงหาคม

กันยายนท้องใหญ่ขนาดนี้เลยรึคะว้าววว..งง😊

4y trước

ท้องใหญ่มากค่ะ..แต่คลอดแล้วจ้ะ กันยาปีทีแล้ว

บ้านนี้ก็ต้นเดือนกันยา เหมือนกันคะ

ชอบนอนดูเหมือนกันค่ะ มีความสุขมาก

นี่ก็ทีมกันยาค่ะ กันยาปีที่แล้ว