คุณแม่

ท้องได้7เดือน มีตุ่มเล็กๆเเดงๆขึ้นเเล้วคัน แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะมันคืออะไรเพราะอะไรค่ะ!

คุณแม่

35w แล้ว เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าเกาหรือสัมผัสค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ทายาอะไรเลย ผ่านไปสักอาทิตย์ก็หายเองค่ะ

* ลองใช้โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของยางนาดูค่ะแม่ ผดผื่นหาย ไม่คัน ผิวยิ่งใส กลิ่นหอมด้วยค่ะ

บ้านนี้เต็มท้องเลยค่ะ ทาคารามายกับแป้งเย็นเอา อาบน้ำเสร็จก็โบกด้วยของบำรุงที่ทำให้ชุ่มชื้น

บ้านนี้ก็​เป็น​ค่ะ​ คันยุบยิบเลย​ เผลอเกาไปหลายหน ที่หลังก็ขึ้นคล้ายๆสิวเต็ม​หลังไปหมด​

เป็นเหมิอนกันค่ะ แหมๆคันน่าเกามากเลย ไม่ค่อยกล้าเกาเท่าไหร่แต่ก็แอบจิกตุ่มเหมือนกันค่ะ

หนูท้องตอนนี้4เดือนกว่าแล้วเป็นเม็ดสีแดงทั้งตัวเลยค่ะคันด้วยกลางคืนม่ช้ด้นอนค่ะคันมาก

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน7-8เดือน ขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นคล้ายๆสิวเลยค่ะ ไม่คัน ตอนนี้36+3วีคแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้านนี้ขึ้นมาสองตุ่ม คันค่ะแต่เลือกไม่เกา ไม่ถึงอาทิตก็จางหายไปแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อดใจไม่ไหว เลยจิกๆตุ่ม แทนการเกาทั่วๆ มันคันมาก 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ท้อง4เดือนเลยตอนนี้6เดือนแล้วก็ยังเป็นค่ะ