คุณแม่5เดือน ทีมเดือนกันยายน

ท้องได้20w6dมีความรู้สึกว่าลูกเราขยับมากน้อยแค่ไหนคะ อยากรู้แม่ๆที่ท้องใกล้ๆกัน

20 6 เหมือนกันค่ะ เริ่มรู้สึกมีบางอย่างขยับในท้องไปมา รู้สึกเยอะหลังกินข้าวกับช่วงก่อนนอนค่ะ

19+5วีค น้องเริ่มตอดตั้งแต่16วีคแล้วคะ รู้สึกขยับตัวม้วนไปมาในท้อง บางครั้งโก่งตัวก็มีคะ

2y trước

ใช่คะ นี้หน้าท้องหนา มองยากมาก แต่รู้สึกบ่อยว่าน้องขยับคะ ดิ้นบ่อยจนตกใจ สะดุ้ง ❤

21w ตอดเก่งเหมือนกับปลา ตอนนี้รู้สึกขยับ เเละโก่งตัวในท้องแล้วค่ะ แถมมีสะอื้นด้วย

22+5weekค่ะ ดิ้นบ่อยอยู่นะคะ บางทีก็ดุ๊กดิ๊กจนคุณเเม่นอนหลับยากค่ะกว่าจะใด้นอน😊😊

ตอนนี้22วีค ดิ้นแรงจนรู้สึกทุกครั้งเลยค่ะ ขนาดแม่เป็นคนท้องหนาหนัก94กิโล

3กันยาค่ะ รู้สึกทั้งวันเลยค่ะ..5เดือนแล้วแฝดชาย...กินก็เก่ง หิวบ่อยมาก...

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 23w1d แล้ว ดิ้นเก่งมากค่ะ รู้สึกได้ตลอด

21 weeks น้องเริ่มดิ้นเก่งขึ้นมาก มีถีบแรงๆเป็นบางครั้งค่ะ กำหนด 9.09

เรานี่สิไม่รุ้สึกกเลยค่า 5เดือน เช่นกัน สงสัยหนังท้องหนามาก 555

2y trước

ช่ายค่ะแม่😊❤️

20w2d เป็นวันแรกที่รู้สึกว่าน้องดิ้น แต่ยังเบาอยู่ค่ะ

2y trước

🥰🥰