ปวดหลังเป็นอาการปกติหรือเปล่า

ท้องได้ 4 เดือนเองค่ะ แต่ปวดหลังมากๆ เป็นเรื่อปกติหรือเปล่าค่ะ ควรต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ปกติค่ะแม่ (ถ้ายังไม่ได้ปวดแบบใช้ชีวิตประจำวันลำบากเกินไป) เพราะคนท้องร่างกายจะเตรียมพร้อมสำหรับการขยายตัวและการคลอด เส้นเอ็นหลายๆส่งนจะคลายตัวค่ะ ดังนั้นเมื่อ นน.ส่วนท้องเพิ่มขึ้นในขณะที่เอ็นเริ่มคลายลง เท่ากับหลังเราจะทำงานหนักขึ้นก็จะปวดเป็นธรรมดาค่ะ พยามก้มแบบย่อเข่าด้วยและไม่นั่งท่าไหนท่าหนึ่งนานๆ นอนตะแคงหาหมอนมาสอดระหว่างขาไว้ช่วยได้เยอะค่ะ

บ้านนี้ปวเหลังตอน 3 เดือน เดินตลาดก็ยังไม่ได้ 10 ก้าวขึ้น ปวดร้าวลงขา เจ็บท้องเลย พอเข้า 4 เดือน ไม่มีอาการอะไรเลย งง มากคะ เดินตลาดหาของกินกระจายเลยคะ เดินห้าง นั้งรถไปเที่ยว ชิวเลยคะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้เวลาปวดไปร้านนวดสำหรับคนท้องตลอดผ่อนคลายดีค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดค่ะปวดตั้งแต่4เดือนเลย นั่งนานไม่ค่อยได้

บ้านนี้ก้อปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดขา มากค่ะ เป็น ๆ หาย ๆ

เราก็ปวดหลังเหมือนกันค่ะ ใช้ประคบอุ่นช่วยเอาค่ะ

ปวดหลัง ปวดเอว ปวดขา สารพัดปวดค่ะ ปัญหาคนท้อง

น่าจะเป็นเพราะท้องเราเริ่มออกค่ะ เลยปวดหลัง

ปกติ บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่17วีค5วันแร้วจ้า.

ปกติค่ะ เปลี่ยนอิริยาบถบ่อยๆนะคะ