กลัวลุกตัวเล้กค่ะ

กังวลมากเลยค่ะ ท้องได้7เดือนกว่าแลวค่ะ แต่ขนาดของท้องเล้กเหมือนท้องได้สัก4-5เดือนเองค่ะ กลัวลุกจะตัวเล้กมากเลยค่ะ??

บ้านนี้ 9 เดือนท้องเล็ก แต่น้องในท้องน้ำหนักเยอะค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องค่ะ โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ

ขนาดท้องไม่สามราถบ่งบอกขนาดตัวลูกได้ค่ะ แม่ต้องซาวดู ถ้านน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ