แม่บ้านนี้ท้อง18วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลยลูกจะตัวเล็กไม

ก่อนท้อง43โลท้อง4เดือนกว่าน้ำหนักแค่45เอง

แม่บ้านนี้ท้อง18วีคน้ำหนักไม่ขึ้นเลยลูกจะตัวเล็กไม

บ้านนี้19+5ยังขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะ รอวันหมอนัดโดนบ่นอีกแน่นอน😂

น้ำหนักแม่ ไม่เกี่ยวกับขนาดตัวลูกค่ะ อยากรู้ไปซาวด์