แม่ท้องชอบกินเผ็ด

ท้องแล้วชอบกินเผ็ด มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

ก่อนรู้ตัวว่าท้องเป็นคนไม่กินเผ็ดค่ะ ส้มตำนี่ใส่3เม็ดเอง ช่วงที่ไม่รุ้ว่าท้องอาการแปลกอยากเคี้ยวพริกไปกินตามสั่ง ตักพริกในน้ำปลาจนหมดมากินกับข้าว

กินตลอดค่ะ ตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้ 9 เดือนแล้วยังกินเผ็ดยุเลย ถ้าไม่กินเผ็ดกินข้าวไม่อร่อยค่ะ 55

แม่บ้านนี้ทานเผ็ดแค่ช่วงไตรมาสแรก พอเข้าไตรมาส2-3ก็ของหวานตลอดเลยค่ะ ไม่ทานเผ็ดแล้ว😂

บ้านนี้ตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ555จนท้องก็ยังหยุดไม่ได้ ตำส้มตำที30-40เม็ดถึงยอมกินค่ะ555

เป็นเหมือนกันค่ะช่วง1-3เดือน ตอนนี้กินเผ็ดไม่ได้แล้ว 7เดือนแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ วันไหนไม่ได้กินเหมือนไม่มีแรงเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะตอนนี้ได้3เดือนแล้วปกติเป็นคนกินเผ็ดมากอยู่แล้ว

บ้านนี้ เป็นคะ แต่ต้องอดใจไว้ กลัวท้องอืด กลัวกรดไหลย้อนคะ

เมื่อก่อนไม่ทานเผ็ดเลยคะ พอท้องทานได้ถึงไหนถึงกันเลยคะ

ก่อนท้องไม่ทานเผ็ด พอท้องแล้วขาดรสเผ็ดจัดจ้านไม่ได้ค่ะ