แม่ท้องชอบกินเผ็ด

ท้องแล้วชอบกินเผ็ด มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

ช่วงแพ้แรกๆเปนค่ะอยากกินเผดทั้งๆที่ไม่ชอบกินเผดเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อชอบทานเผ็ดค่ะงั้นมันทานไม่ได้จิงถ้าไม่เผ็ด

เผ็ดๆค่ะกินข้าวต้องเติมพริกในกับข้าวทุกอย่างถึงสระใจ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่เผ็ดทานข้าวไม่อร่อยเลย😁😁😁

เผ็ดเหมือนกันค่ะ กินส้มตำแทบทุกวันด้วย แอบห่วงลูก

บ้านนี้ทานเผ็ดค่ะ ไม่เผ็ดไม่ทาน ทานไม่ลงค่ะ

บ้านนี้ถ้ามื้อไหนไม่กินเผ็ดอ้วกตลอดเลยค่ะ

เป๋นค่ะ กินเผ็นจนแฟนว่า ไม่เผ็ดไม่มีแรง😁

ทานตอนท้องได้ช่วงแรกๆค่ะกินประจำ

บ้านนี้ไม่เผ็ดไม่มีแรงเดินเลยค่ะ