มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้จะเข้าเดือนที่5แล้ว เริ่มนอนหลับยากขึ้นทุกวันเลยค่ะ จะหลับทีก็ตี2ตี3และตื่นสายมาก จะส่งผลอะไรต่อลูกเรามั้ยค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่เป็นเวลา แต่พอ 1 ขวบกว่าๆ ก็ฝึกให้นอนเป็นเวลา ทำได้บ้างไม่ได้บ้าง ไม่ต้องซีเรียสนะคะ

ไม่ส่งผลนะคะแม่