ปากมดลูกเปิด 1 เซน มา 2วัน

ปากมดลูกเปิด1เซน ตั้งแต่วันที่19/10 นอนรพ.19/20ออกรพ.21 ไม่เปิดเพิ่มเลย อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด หรือแม่ๆมีวิธีเร่งปากมดลุกเปิดมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ให้สามีช่วยค่ะ 😆

3y trước

สามีทำงานนะสิคะ ห่างกัน400กิโล 🥲 มีวิธีอื่นมั้ยคะแม่ๆ 37+4อยากแตกแล้วค่ะ 😂