37+1 กำหนด 19 พฤศจิกายน

ตอนนี้แอดมิท ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะแม่ๆ😂 ไม่มีมูกเลือด มีแค่ปวดหน่วงท้องน้อยและปวดหลัง

บ้านนี้ 36w+4d ไม่มีอาการใดๆเลยนอกจากเจ็บปวดจิมิ ค่ะแม่ อีก3วันครบ37w คุณหมอนัด แต่ยังไม่รู้ว่านัดไปทำอะไร เพราะพึ่งไปตามนัดเมื่ออาทิตย์ก่อน 😂

11mo trước

ใช่ค่ะ เหมือนไปปกติแบบทุกครั้งเลยค่ะ เราก็คิดว่าเขาจะนัดซาวด์ก่อนคลอดแต่น่าจะยัง😂😂

เห็นคนอื่น เริ่มคลอดกัน เราอยากคบอดแล้วบ้างเหมือนกัน อยากเห็นหน้าลูก ดีใจกับแม่ๆที่กำลังจะคลอดด้วยนะคะ

11mo trước

2-3 วันมานี้ นอยมากเลยค่ะ เห็นคนอื่นคลอดแล้ว เราแอบบนอยตัวเอง ว่าเมื่อไหร่จะถึงคิวเราน้าาาา 555 อารมณ์แปรปรวนสุดๆค่ะจนอยากร้องไห้เลย

อาการคล้ายๆกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เปิด4 เซนแล้ว มูกเลือดเพิ่งหาย ไม่มีอาการอื่นเพิ่มเลย หมอให้กลับบ้าน 🥹

11mo trước

ปวดเลื่อยๆเลยค่ะแต่ไม่ถี่ หมดเลยให้กลับ

บ้านนี้มา15.00โรงพยาบาลหมอบอกแค่1เซ็น++หมอจะให้กลับบ้านนี้เลยไม่กลับแตกแล้วจ้า22.26

11mo trước

มีมูกเลือกออกค่ะแม่เจ็บ10นาทีครั้งค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้เงียบๆยุค่ะแต่ท้องแข็ง บ่อยมากค่ะ คลอดง่ายๆนะค่ะ

11mo trước

เปิด 4 เซนได้กลับบ้านค่ะ ปวดไม่ถี่

เค้าก็กำหนด19พฤศจิกายนค่ะ หน่วงท้องมากลุ้นอยู่ทุกวัน

11mo trước

ซื้อ ทำไมไม่ได้นอนรอ เปิดตั้ง4ซม. ตื่นเต้นจัง ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะตัวเิง

บ้านนี้มีเเค่เจ้บเตือน วันเดียวกันเลยค่ะ

11mo trước

เปิด 4 เซนหมอให้กลับบ้านค่ะ ปวดไม่ถี่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

10+6กี่เดือนแล้วค่ะ

11mo trước

2เดือน 2อาทิตย์ 6 วันค่ะ นับง่ายๆ 4w=1 เดือนค่ะ 7วัน =1w

สู้ๆ ค่ะแม่