วิธีปฏิบัติตัวให้ซาวน์เห็นเพศ ตอนอายุครรภ์ 12 week

ท้องแรกตื่นเต้น ต้องการลุ้นเพศลูกเร็วๆ เวลาไปพบหมอหมอจะซาวน์ให้ทุกครั้งที่นัด หมอนัดรอบนี้อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ พอจะมีวิธีให้ไปซาวน์แล้วเห็นเพศไหมค่ะ?

ถ้าเด็กผู้ชาย 3เดือน ก้เห็นจู๋โผ่แล้วคะ ถ้า ผญ 4-5 เดือน ยังไม่ค่อยเห็นเพศเลยคะ เพราะ ผญ จะสร้างอวัยวะเพศหลายอย่าง จะเห็นช้ากว่าคะ

6y trước

ยินดีด้วยนะคะ😀

บ้านนี้รู้เพศ16wคะ แม่บางคนอาจจะรู้เพศช้ากว่านั้น ถ้าซาวด์ตอนจังหวะที่น้องหนีบ เอาขาบัง หรืองอเข่าคะ

บ้านนี้12วีคพอดี..เจอจู๋ชัดเลยคะ

ของเรารู้เพศ 16w