ขอถามหน่อยค่ะ

มีใครฉีดวัคซีนป้องกันโควิดบ้างคะ ตอนอายุครรภ์ 12 สัปดาห์

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

ฉีดไฟเซอร์ไป2เข็มค่ะ ที่รพ.เเนะนำให้ฉีด อาการมีเเค่ปวดเเขนเเค่นั้นค่ะ คนท้องเห็นว่าเค้าจะเเนะนำให้ฉีดไฟเซอร์กันนะคะ

ฉีดซีโนแวค และก็แอสต้าจ้า ลูกปกติจ้า แต่เข็ม2เอาเรื่องอยู่🤣 ตอนนี้35วีคแล้วคะ น้องดิ้นเก่งมาก

2y trước

บ้านนี้ฉีดก่อนท้องค่ะ ยาตัวเดียวกันเลย ไปเจาะเลือดมา หมอก้บอกให้ฉีดเข็ม3 ได้แล้วน่ะ แต่กลัวมากเลยค่ะ

ได้ซีโนแวคเข็มแรกตอน14วีคเข็ม2แอสตร้าตอน18วีคเมื่อวานนี้มีอาการปวดแขนมากไม่มีไข้ค่ะ

เราค่ะ หมอให้ฉีดเข็มแรก Sv ตอน 13 วีค แค่ปวดแขนนิดๆ ไม่มีไข้ รอฉีด az เข็ม 2 อาทิตย์หน้า

ฉีด​ AZ เข็ม2 ตอนอายุครรภ์​ 15​w​ คะ​ ตอนนี้​ 21w แล้ว​ น้องแข็งแรงปกติดีคะ

ฉีด ซิโนฟาร์ม ครบ2เข็มแล้วค่ะ อาการปรกติดีค่ะ

เคยฉีดช่วง5-7สัปดาห์ค่ะ เพราะไม่รู้ว่าท้อง🤣

ฉีดsv ไป1เข็มตอน17w ปกติดีค่ะ แค่ปวดแขน

ของเราหมอให้ฉีดตอน 16 w + ค่ะ