หมอซาวด์แล้วทายเพศตอนอายุครรภ์12สัปดาห์

ตอนอายุครรภ์12สัปดาห์ ไปซาวด์ หมอทายว่าผู้ชาย มีโอกาสเป็นไปได้ไหมคะ. คุณหมอดูจากลักษณะ หรืออะไรคะ ทำไมบางคน กว่าจะรู้เพศต้องรอนานสัปดาห์ แล้วที่หมอทายส่วนมากแม่ๆผลออกมาเป็นยังไงคะ ตรงตามที่หมอทายไว้ไหม

1 Trả lời

ตรงค่ะแม่ 12 w 2d หมอบอกผู้ชายแน่ๆ ผล Nifty ออกมาก็ได้ผู้ชายค่ะ

2y trước

เพศชายจะรู้เพศไวกว่าหญิงหรอคะ😁😁😅