12สัปดาห์ น้องเริ่มตอดยังค่ะ

12สัปดาห์ ของแม่ๆเริ่มตอดมั้งยังค่ะ

ถ้าท้องแรก12สัปดาห์ไม่รู้สึกหรอกคะแม่ แล้ว18-20สัปดาห์แล้วไม่รู้สึกอาจเพราะแม่ผนังท้องหนาคะ อาจจะต้องรออาย22ขึ้นไปคะน้องจะตัวใหญ่ขึ้นดิ้นแรงขึ้นคะบ้านนี้ตอดตอน22 และน้องก้ถีบแม่แรงมากๆคะตอนนี้29สัปดาห์แล้ว💖💖 ค่อยๆดูน้องไปคะ

เเต่บ้านนี่11สัปดาห์ตอดเเล้วคะ เเต่ไม่ได้ตอดเเรงขนาดนั้น พอรู้สึกคะ

ท้อง2รู้สึกตอดอยู่ตลอดนะค่ะบ้านนี้ตอดตอน10วีคค่ะ.

บ้านนี้20วีค พึ่งรู้สึกว่าลูกตอด

2y trước

บ้านนี้ท้องสอง ตอดเบาๆ ขึ้นนูนเเข็งนานๆที ตอน 13 weekค่ะ

ท้องแรก13วิคก็ยังไม่รุ้สึกตอดค่ะ

บ้านนี้ท้อง3 15+วีคยังไม่ตอดเรย

เรารู้สึกตอน 15 วีค ค่ะ. ท้องแรก

ยังค่ะ