ท้องไม่โต

ท้องแรกค้ะ จะ4เดือนแล้วท้องยังไม่โตเลยค้ะ ผิดปกติรึป่าวค้ะ

ไม่แปลกค่ะ ถ้าแม่เป็นคนตัวเล็กอยู่แล้วด้วย ยิ่งท้องแรกยิ่งจะเล็กค่ะ ของเราท้องแรก 7เดือนพึ่งมองออกค่ะ ลูกออกมาน้ำหนักตามเกณฑ์แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วท้องก้ยังไม่โตเหมือนกันคะ เพราะแม่เป็นคนตัวเล็ก ไม่มีหน้าท้อง 😂