แม่ๆ เตรียมของกันตอนกี่วีคคะ

ท้องแรกค่า เห่อลูกมาก รู้เพศแล้ว อยากซื้อของเตรียมให้น้อง เพราะกลัวท้องแก่จะเตรียมไม่ไหว แม่ๆ เริ่มเตรียมของกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้กดของใส่ตระกร้าจะเต็มแล้วอยากสั่งแล้วค่า😂 แม่ๆ มีลิสของใช้เด็กจำเป็นแชร์บ้างไหมคะ ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง ต้องใช้อะไรบ้าง #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้รู้เพศก็เตรียมเลยคะ ท้องแรกเตรียมตอน7เดือนคือนั่งซักจนปวดหลังเลยคะ ตอนนี้ท้อง2 6เดือนแล้วกำลังเตรียมแล้วจ้า

เริ่มเตรียมมาตั้งแต่12wตอนนี้23wครบแล้วค่ะซักเก็บหมดแล้ว😊