การเตรียมของลูกน้อย

แม่ๆ ท่านไหนเตรียมของสำหรับลูกน้อยแล้วบ้างคะ ควรจะซื้อของไว้รอช่วงไหนดีคะ ตอนนี้เรา 17+4 wk แล้วค่ะ รู้เพศแล้ว 🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เอาที่เราสะดวกค่ะไม่มีกฎเกณฑ์ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า ในใจก็คิดแบบนั้น แต่ทางบ้านหัวโบราณหน่อยๆ ไม่ให้ซื้อของไว้รอ 😅🥲