19 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

แม่ๆ น้องดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ แล้วจะรู้สึกแบบไหนที่เรียกว่าน้องตอดๆคะ จะรู้สึกเจ็บๆแปล็บๆ หรือเปล่าคะ #ท้องแรกค่า

1 Trả lời

เรารู้สึกตอดตอน16วีค ขึ้นกับหน้าท้องด้วยถ้าบางก็รู้สึกเร็ว ลักษณะตอดคล้ายๆปลาตอดเลนค่ะ อารมณ์เหมือนเราจุมเท้าลงน้ำแล้วปลามาตอด