อาหารที่ทานแล้วลงลูก

ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าทานอาหารประเภทไหน ที่ให้ลงลูกมากกว่าลงแม่คะ เราควรเลือกรับประทานอาหารประเภทไหน.

32 w 5 d อัลตราซาวน์ได้ 2424 กรัม เราเน้นกิน เนื้อ , ไข่ ในแต่ละมื้อ นมกินวันละ 2 ครั้ง เช้า - ก่อนนอน กินสลับกันไปค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลมอนด์ พวกน้ำหวาน ขนมหวาน ของหวาน ไม่กินเลย ผลไม้เน้นกีวี่ แอปเปิ้ลเขียว ฝรั่ง ชมพู่

เน้นโปรตีนค่ะ หมู ไก่ ไข่ ปลา นม เลี่ยงของหวาน ขนม เบเกอรี่ ไม่งั้นจะค้างที่แม่เยอะค่ะ

ลดมัน ลดแป้ง ลดหวาน ลดเค็ม กินครบ5หมู่ นมพร่องมันเนย ผักใบเขียวควรกินเยอะๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เนื้อ นม ไข่ โปรตีนค่ะแม่

โปรตีนเป็นหลักค่ะ