ท้องแรกค่ะ

อยากจะทราบอาการเจ็บเตือนค่ะมันเป็นยังไงหรอค่ะ ท้องแรกค่ะ

บางคนก้ไม่เจบเตือนนะค่ะ บ้านนี้ไม่รุ้จักคำว่าเจบเตือนเลย พอมีมูกเลือด ก็รุ้ตัวเลยว่าอีกไม่นานต้องไปรอคลอด

เจ็บแบบแป๊ปๆ ไม่ถี่ทุก5นาทีถ้าเจ็บทุก5นาทีคือจะคลอดแล้วค่ะ