ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่ามันคืออะใรค่ะ

40wพอดีค่ปวดท้องมากเวลานอนหงาย นอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่สะดวกเลย

4y trước

ไม่แนะนำให้นอนหงายค่ะ ให้นอนตะแคงช้ายิถ้านอนหงายสายรกอาจจะพันคอได้

มูกเลือดรึป่าวค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ

กี่วีคคะ

หาหมอค่ะ