แม่ๆ ทีมกันยายน เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ?

ท้องแรก ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก ควรเตรียมอะไร อย่างไรบ้างคะ ขอแนวทางหน่อยนะคะแม่ๆ

เตรียมแต่เสื้อผ้า ผ้าอ้อมค่ะจะเหลือพวกของใช้(สบู่ ,ยา,หมอน,ที่นอน)ที่ยังต้องทะยอยซื้ออยู่ค่ะ