แม่ๆ ทีมกันยายน เตรียมของถึงไหนกันแล้วคะ?

ท้องแรก ยังจับต้นชนปลายไม่ถูก ควรเตรียมอะไร อย่างไรบ้างคะ ขอแนวทางหน่อยนะคะแม่ๆ

เตรียมของพร้อมแล้วค่ะ ดีที่เตรียมไว้ คลอดก่อนกำหนดช้ะงั้นน ตอนนี้แตกเรียบร้อย

2y trước

อบค่ะ ตั้งแต่คลอด แม่ยังไม่ได้จับหรืออุ้มน้องเลย

มีแต่ของที่แม่ให้มาค่ะ ยังไม่ได้ซื้อเองเลย ว่าจะไปซื้อเดือนหน้าแม่สามีซื้อให้

แม่ทางนี้เตรียมชุดลูกกับของอำนวยความสะดวกลูกไว้แล้วค้าาเหลือแต่พวกยาต่างๆ

2y trước

ค่ะแม่ ยาต่างๆ เราต้องเตรียมยาอะไรบ้างหรอคะ?

เตรียมครบทุกอย่างแล้วค่ะ บ้านนี้ เหลือแค่ของบุ๋มยิ๋ม ไว้รอคลอดถึงจะซื้อ

เตรียมแค่เสื้อผ้าน้องอยู่เลยค่ะ เหลือแค่ยาและของอาบน้ำค่ะ

เตรียมครบเเล้วจ้า ซักรีด เก็บไส่ถุงป้องกันฝุ่นเรียบร้อยจ้า

เตรียมครบแล้วค่ะ ขาดแค่เตียงนอนเบบี๋ กะว่าใกล้คลอดค่อยสั่ง

ยังไม่เตรียมของเลยคะ ปัญหาเยอะมาก คุณพ่อก็ติดเพื่อนติดเกม

บ้านนี้23 ก.ย. เตรียมครบแล้วค่ะ เริ่มจากเสื้อผ้าก่อนเลย 🤣

2y trước

เราจะซักช่วงต้นเดือนหน้าจ้า ซักนานๆกลัวไม่หอม 😅 ของเราเกลือแต่พวกยาสามัญกับเครื่องปั้มนม ค่อยซื้อกลางเดือนหน้าจ้า

บ้านนี้ครบพร้อมรับน้องแล้วค่ะ เผื่อคลอดก่อนกำหนดด