แม่ๆเจ็บเตือนก่อนคลอดกี่วันกันบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างคะ

ท้องแรก ตอนนี้37w2d แล้วอยากรู้อาการก่อนจะคลอดแม่แต่บ้านค่ะว่า เจ็บท้องเตือนกี่วัน มีอาการแบบไหนบ้างก่อนคลอดตัวเล็ก🥰🥰มาแชร์ประสบการณ์ให้แม่มือใหม่หน่อยนะคะ ตื่นเต้นอยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ👶

สู้ๆ นะคะแม่

ขอบคุณค่ะ🥰