แม่ๆเจ็บเตือนก่อนคลอดกี่วันกันบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างคะ

ท้องแรก ตอนนี้37w2d แล้วอยากรู้อาการก่อนจะคลอดแม่แต่บ้านค่ะว่า เจ็บท้องเตือนกี่วัน มีอาการแบบไหนบ้างก่อนคลอดตัวเล็ก🥰🥰มาแชร์ประสบการณ์ให้แม่มือใหม่หน่อยนะคะ ตื่นเต้นอยากเจอตัวเล็กแล้วค่ะ👶

บ้านนี้คลอด39+3ค่ะ ไม่มีอาการอะไรล่วงหน้าเลย มีแค่ก่อนวันคลอด ตอนเที่ยงคืนท้องเสียค่ะ ท้องเสียยันตอน11โมงของอีกวัน พอเที่ยงวันเริ่มเจ็บท้องค่ะ แต่เจ็บไม่มาก แต่เริ่มถี่ขึ้นแต่ก็เจ็บไม่เยอะนะคะ ไปโรงบาลตอน3โมง นั่งรถไปโรงบาลเรายังร้องเพลงในรถอยู่เลย พอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว แล้วก็ได้คลอดวันนั้นเลย แต่ปากมดลูกเปิดหมดแล้ว เราก็เจ็บท้องไม่เยอะนะคะ เจ็บแบบทนได้ค่ะ

2y trước

ดีจังเลย อยากมีโมเม้นแบบนี้จัง,🥰

บ้านนี้คลอดวันที9พ.ย.ค่ะ 38+3w แม่มีอาการเจ็บท้องหน่วงๆจี๊ดๆทุก5นาทีบางครั้งก็ปวดทนไม่ไหวปวดตั้งแช่เช้าวันที่8 พอ3ทุ่มแม่กลับมาจากลอยกระทงไปเข้าห้องน้ำเห็นมูกเลือด เลยไปรพ.ตอน5ทุ่ม หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซน พอตี1น้องก็หัวโผล่แล้ว ตี1.53น้องก็ออกเลยค่ะ แม่ปวดแบบพร้อมเบ่งมากก

2y trước

ตัวเล็กและคุณแม่ขอให้แข็งแรงๆสุขภาพดีนะคะ บ้านนี้ก็อยากออกแล้ว 🥰🥰

ตอนนี้37+2เหมือนกันค่ะบ้านนี้เจ็บท้องลามไปหลังไปก้นเป็นพักๆแต่ไม่ถี่ลุ้นเหมือนกันจะแตกตอนไหนแม่อยากแตกมากนี่ท้องแรกระแวงไปหมด😂

2y trước

เช่นกันนะคะ🥰

เจ็บเตือนแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนนำ้เดิน บางคนมีมูกเลือดแต่ นำ้ไม่เดิน ปวดถี่ แข็งนานแต่ถ้าดูจากอาการเราไม่ไหวก็ไปพบหมอได้เลยค่ะ

38+2 ท้องแข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง สงสัยน้องรอแม่ผ่าแน่เลย 14พย.จะได้เจอกันแล้วว ถ้ามีอาการก่อน หมอให้คลอดเองเลย🤣

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

37w6d มีอาการเตือนท้องแข็ง ปวดท้องน้อยจิ๊ดๆๆ ทั้งวัน 38w+1d มีน้ำเดิน มูกเลือด ไปโรงบาลปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้อยากให้ออกแล้วอยากเจอตัวน้อยเร็วๆ🥰

37+6ปวดถี่ ท้องแข็ง แต่ทนได้ มีอาการเตือนแล้ว อยากเจอตัวเล็กเร็วๆค่ะ #ท้องแรก

2y trước

อยากเจอแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดเอวไม่ไหวแล้ว555 คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้40w.แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ..ปวดเมื่อยไปทั้งตัวอยากออกแล้ว

2y trước

คลอดง่ายๆไปแข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

38 w หน่วงท้อง ท้องแข็งบ่อย อาการอย่างอื่นยังไม่มีตามมาคะ

2y trước

บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม

39+6ไม่มีอาการอะไรเลยเงียบมาก🤣

2y trước

บ้านนี้ อยู่เฉยๆก็มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่มีอาการอะไรร่วมด้วยเลยค่ะ อยากให้ออกแล้ว อิแม่ปวดหลัง แม่คลอดง่ายไปนะคะ🥰