ท้องกำลังจะแตกลายมีตัวช่วยมั้ย

ตอนนี้ท้องกำลังคันเลยค่ะแต่พยายามไม่เกาแม่ๆคนไหนมีวิธีบำรุงผิวท้องไม่ให้มันแตกลายมั้ยค่ะใครกำลังใช้ครีมอะไรอยู่แนะนำได้นะคะ คันยุบยิบๆๆๆ🥰🥰 #ท้องแรก

เราเข้าเดือนที่4คันมากครีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่คันเหมือนถูกหนอนบุ้งเลย

Bio oil แบบเจล กระปุกสีขาวค่ะ