น้ำเดินคืออะไร

ตอนนี้ท้องได้37w2dมีน้ำใสๆขุ่นๆไหลออกตลอดเวลาตอนเเรกนึกว่าตกขาวเเต่พอเเห้งปุ๊ปมันเป็นคราบน้ำขาวๆอยากถามเเม่ๆว่ามีใครเคยเป็นเเบบนี้มั้ยคะอยากรู้ว่ามันเกิดจากอะไรแล้วมันจะใช่คล้ายๆน้ำเดินหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥰

มูกใสหรือเปล่าคะ แต่ถ้าถึงขึ้นไหลตลอดเวลา เกรงว่าจะเป็นน้ำคร่ำ แนะนำไป รพ. ค่ะ

น้ำเดินคือน้ำคล่ำแตกค่ะไหลแบบควบคุมไม่ได้อารมเดียวกับฉี่แตกคะ