20 สัปดาห์ 5 วัน

ท้องแรก ช่วง 20 สัปดาห์น้ำหนักลูกในท้องแม่ๆ น้ำหนักกันเท่าไหร่คะ บ้านนี้ 420 กรัม ทำไมรู้สึกน้อยจัง กลัวลูกตัวเล็กมากๆเลย ท้องก็ออกแค่นิดเดียว กังวลมากๆเลยคะ😔

ถือว่าน้ำหนักดีเลยค่ะ อย่าเพิ่งกังวลไปเลยนะคะ ไว้นัดครั้งหน้าลองถามคุณหมอดูอีกทีนะคะว่าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมั้ย,มากไปหรือน้อยไป คุณหมอจะช่วยแนะนำเราได้ค่ะ😊

ไตรมาส 2 เค้าก็จะโตขึ่นในแต่ละวีคนิดหน่อยค่ะ … ไว้ไปกังวลช่วงไตรมาส 3 นะคะ เพราะไตรมาส 3 ในแต่ละวีคจะโตเร็วมากค่ะ