ท้องแรกแม่ๆๆลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้20วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย (ท้องแรก)#กังวลมากคะกลัวน้องจะเป็น

ท้องแรกแม่ๆๆลูกดิ้นตอนกี่วีคกันคะ บ้านนี้20วีคแล้วยังเงียบอยู่เลย (ท้องแรก)#กังวลมากคะกลัวน้องจะเป็นอะไร

20 กว่า ๆ ค่ะ 21 22 นี่แหละ หมอทัก ไอ้เราก็บอกไม่รู้สึกเลยค่า แต่ลูกตอดแล้วเราอ่ะคิดว่าท้องร้อง 555555 มันสั่น ๆ เหมือนตอนเราเนื้อกระตุกอ่ะ 😂

2y trước

ขอบคุณค่า

รู้สึกว่าตอดๆตอน17wค่ะ รู้สึกว่าดิ้นก็23wค่ะ อยู่ที่ความหนาบางของหน้าท้องด้วยนะคะ