ท้องแรกค่ะ

20วีคไปซาวหมอบอกน้องหัวยังไม่กลับคือเขาคว่ำอยู่เหรอคะ แล้ว420กรัมนี่ถือว่าน้ำหนักดีเลยมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น้ำหนักดีนะคะแต่คุณแม่สามารถรับประทานไข่ต้มเพิ่มนะคะแล้วก็กล้วยน้ำหว้าเพื่อเพิ่มน้ำหนักน้องค่ะ

2mo trước

รับทราบค่ะหน้ากล้วยแล้วช่วงนี้ก็กินแต่กล้วยค่ะ🤣

20วีคเราก็ยังไม่กลับหัวค่ะของเราน้องเอาหัวขึ้นลงตอน25+4วีคค่ะแม่

2mo trước

นี่งงว่าหัวยังไม่พลิกนี่คือคว่ำหน้าหรือหัวยังไม่กลับลงเราคิดว่าคว่ำอยู่เพราะหมอไม่ดูเพศให้ค่ะ🥹🥹

น้ำหนักน้องดีมาก บ้านนี้20วิค น้ำหนักแค่340เองคะ

2mo trước

แข็งแรงๆนะคะ

บ้านนี้20วีค1วัน 400กรัมค่ะ