นอนหงาย

ท้องแปดเดือน มีคุณแม่บ้านนัยนอนหงายบ้างค่ะ

32week ค่ะ..นอนตะแคงไม่ค่อยได้เลยเจ็บจุกลิ้นปี่ค่ะ..แต่นอนหงายรู้สึกสบายตัวกว่าอยากรู้เหมือนกันว่าจะเป็นไรไหมเห็นคำเขาว่ากันว่าห้ามนอนหงายเป็นเวลานานๆแต่เราพยายามสลับนอนตะแคงอยู่ถึงแม้จะเจ็บจุกลิ้นปี่ก็อดทนเอาค่ะ

5y trước

บ้านนี้นอนตะแคง แต่ตื่นมาทีไร อยู่ท่านอนหงายตลอดเลยค่ะ

นอนหงายเหมือนกันค่ะ เนื่องจากตะแคงแล้วลูกจะดิ้นแรงมากค่ะ ปต่ทางแม่สามีบแกว่านอนหงายจะทำให้รกไปติดที่หลังจะยุ่งตอนคลอดอันนี้ไม่แน่ใจว่สจริงไหมค่ะ

ท้อง8เดือนเหมือนกันค่ะ ชอบนอนหงายมาก รู้สึกว่านอนสบาย แต่เวลานอนตะแคงนอนได้แค่แป๊ปๆเดียวก็รู้สึกไม่สบายตัวแล้วค่ะ ชอบนอนหงายสุดๆ

บ้านนี้หฃายแต่เอาหมอนลองหลังฝั่งนึงค่ะ หงายเลยไม่ได้ ตะแคงไปฝั่งไหน น้องก็ดิ้น ลูกค่อนข้างหัวร้อนค่ะ ถ้าแม่นอนทับ อาละวาดทันที 55555

33w ค่ะ ชอบนอนหงาย มันรู้สึกนอนสบายกว่าตะแคง โดนบ่นประจำ บอกใกล้คลอดแล้วเขาห้ามนอนหงาย บ้านนี้ก็เลยนอนหงายบ้าง ตะแคงบ้างสลับกันค่ะ

เราตะแคงขวา ลูกดิ้นแรงมาก ดิ้นอยุ่ตรงเอว เลยชอบตะแคงซ้ายมากกว่่า สลับๆกับนอนหงาย แต่นอนหงายลูกก้อดิ้นดีเกิ้นน (7เดือนค่ะ)

ตอนท้องแรกเราชอบนอนหงายมาก​ สบายตัวกว่านินตะแคง​ ตอนนั้นท่องเล็ก​เลยสบาย​ท้องสองน่าจะใหญ่กว่า​ก็ดูอีกทีพึ่ง5w

บ้านนี้ส่วนใหญ่จะตะแคงซ้ายค่ะ ข้างขวาน้องดิ้น เท้าน้องถีบแรง บางทีก็นอนหงายบ้างค่ะ ให้พอรู้สึกสบายๆผ่อนคลาย

8เดือนเหมือนกันเลยค่ะ นอนหงายตลอด ตะแคงได้ไม่นานก็ต้องหงาย ตะแคงแล้วปวดนู่นเจ็บนี่ หงายสบายสุด

นอนทุกท่าเลยค่ะ ลูกดิ้นทีนอนไม่ได้ นอนไม่หลับก็เปลี่ยนท่าที หลังๆ ท่าไหนก็ไม่สบายซักท่าเลยค่ะ