นอนหงาย

ท้องแปดเดือน มีคุณแม่บ้านนัยนอนหงายบ้างค่ะ

นอนเป็นบางครั้ง...แต่ไม่นอนบ่อย...เพราะนอนหงายแล้วหายใจไม่อิ่มเรยค่ะ. ส่วนมากนอนตะแคงซ้าย/ขวาค่ะ

นอนตะแคงซ้ายบ้างตะแคงขวาบ้าง เวลานอนหงายลูกดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ5555 นอนตะแคงลูกดิ้นแรงน่ะค่ะ

34w4d นอนหงาย สลับ กับ ตะแครง คะ แล้วตอนนี้อาการเป็นนอนไม่ค่อยหลับ หลับยาก คะ มีคัยเป็นมั่งไหมคะ

6y trước

35 W 2 D นอนหงายสลับตะแคงค่ะ ชอบนอนเร็ว พอรู้สึกตัวตี1 ตี2. นอนยังไงก็ไม่หลับค่ะ

7เดือนแล้วนอนหงายไม่ได้เลยคะหายใจไม่สะดวก..(แต่ว่าท้องแรกก็นอนหงายตลอดจนคลอดก็ไม่เป็นไรคะ)

บ้านนี้หงายบ้าง ตะแคงข้างบ้างค่ะเปลี่ยนท่าไปเรื่อยถ้านอนถ้าเดิมไปจะเจ็บซี่โครง

7เดือนเหมือนกันคะ แต่นอนหงายปกติรุ้สึกสบายๆด้วยซ้ำ แต่ก้อตะแคงบ้าง

เรานอนหงายได้ไม่ถึงนาทีดิ้นมาก แต่ที่จริงเขาไม่ให้นอนหงายหรอกค่ะ

5y trước

เรานอนหงายไม่ดิ้น ตะแคงเมื่อไหร่ถีบรัวๆเลยค่ะ

บ้านนี้นอนหงายเป็นบางครั้งค่ะส่วนมากจะนอนตะแคงซ้ายขวาค่ะ

นอนหงายช่วงปวดเอวค่ะ แต่นอนบ่อยก็นอนตะแคงซ้ายขวา

ตะแคงบ้าง หงายบ้าง เริ่มไม่ไหวไปหมดทุกท่าล่ะ