ท้องแปดเดือน

ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนกว่าแล้วค่ะรู้สึกปวดท้องหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนปกติรึป่าวคะ

ท้อง8เดือนเหมือนกันเลย ปวดท้องน้อยเหมือนปวดเมน แต่ปวดนิดๆพอรำคาญ ไม่ถึงกับปวดมากค่ะ นานๆปวดที (วันละ1ครั้งบ้าง 2ครั้งบ้าง) ไม่บีบ ไม่ปั้น ไม่แข็ง ไม่มีเลือด อ่านมาว่าปกตินะคะ

2y trước

แต่ก็ยังคิดมากอยู่ดีแม่ นี่ก็นั่งปวดท้องอยู่55555

ปกติค่ะอาการใกล้คลอด จะมีเจ็บเตือนบ้าง ท้องปั้นท้องแข็งบ้าง ปวดท้องหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือน แต่ถ้ามีเลือดออกหรือปวดท้องมากผิดปกติต้องรีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ค่าาขอบคุณนะคะ

ไม่มีเลือดออก หรือไม่เจ็บนานและมากจนทนไม่ไหว แสดงว่าปกติคะ จะปวดหัวหน่าวและจี้มิ๊ เหมือนจะเป็นประจำเดือนคะ

2y trước

ถ้ามีเลือดต้องไปโรงพยาบาลหาหมอคะแม่

อาการเจ็บเตือนค่ะแม่ เข้าแปดเดือนเป็นบ่อย เจ็บหน่วงๆเป็นการเตือนค่ะ

34+2ปวดแบบพอทนได้จ้าบางวันก็ไม่ปวดบางก็ท้องแข็งท้องปั้น

เหมือนกันเลยค่ะ แต่อายุครรภ์25+อยู่เลย