36+3ยังไม่รู้เพศเลย

ท้องแบบนี้แม่บ้านอื่นเป็นเพศไหนกันบ้างคะ..ของเราไปอัลตราซาวด์มา2รอบไม่เห็นเลยค่ะ

36+3ยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ท้องแบบนี้ได้ผญค่ะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้ นอกจากซาวดูเท่านั้น

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ซาวค์3รอบ ไม่เห็นเพศเลยค่ะ เดือนหน้าลุ้นเอาค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ท้องเราก็กลมๆแบบนี้ ได้ลูกสาวจ้า😊

คิดว่าลูกสาวค่ะ แต่ 36 สัปดาห์ ต้องซาวด์เห็นเพศแล้วค่ะ.

บ้านนี้ซาวด์4ครั้งก็ไม่เห็นค่ะ​ ลุ้นตอนคลอดเอา😂😂😂

เป็นเหมือนกันจ้า มาลุ้นอีกทีตอนคลอดทีเดียวเลยจ้า

ท้องเหมือนกันเลยค่ะแม่ เพศก็ยังไม่ชัดเหมือนกัน

ผู้ชายนะคะท้องเหมือนกัน36ส/1วันท้องใหญ่มากคะ

ใจหนึ่งก็ว่าหญิง ใจหนึ่งก็ว่าชาย แม่ว่าชายค่ะ

ผู้หญิงป่าวค่ะ แม่บ้านนี้ท้องก็เป็นแบบนี้ค่ะ