38+3 ยังไม่รู้เพศเลย

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะ ใกล้คลอดแล้วแต่ยังไม่รู้เพศลูกเลย ล่าสุดแม่บ้านนี้ไปหาหมอมาหมอว่าน้องหนีบขาไว้ อิแม่หัวจะปวด

บ้านนี้ 38+2 ก็ยังไม่รู้เพศค่ะแม่ ล่าสุดคือนั่งขัดสมาธิ ทับไว้เลยค่ะ คุณหมอให้ลุ้นวันคลอดเลย

37+6 ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะแม่ หมอนัดซาวด์พรุ่งนี้ไม่รู้จะเห็นมั้ย

ของแม่หมอซาวด์ทะลุขาได้นะคะ เห็นชัดเลย ลองไปซาวด์คลีนิคดูค่ะ

รอลุ้นตอนคลอดเลยจ่ะแม่ สงสัยลูกจะเซอร์ไพร์สแม่ซะแล้ว ☺☺

37+2 ซาวเมื่อวานก็ไม่รุ้เพศเหมือนกันค้ะ น้องไม่ให้เห็น😂

กว่าแม่บ้านนี้จะรู้ ก้ปาเข้าไป 36wเลยค่ะ นานมากกกก

ผญ.หรือป่าวค่ะ ชอบหนีบขาไว้

น้องให้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ😁

ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ